Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3905
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền: Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm. | Authors: | Lê, Thị Thảo | Keywords: | Bánh kẹo;Bánh cake;Kẹo Marshmallow;Mứt trái cây | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày nay ngày càng được quan tâm của các ngành các cấp, để làm ra những sản phẩm bánh kẹo phục vụ toàn xã hội. Từ những nguyên liệu lương thực – thực phẩm: bột đường, sữa qua khâu chế biến của ngành thực phẩm đã cho ra đời hàng lọat sản phẩm bánh kẹo có các loại có giá trị dinh dưỡng cao để phục vụ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì vậy, đề tài đồ án tốt nghiệp này là Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền:Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và Kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.083); 108 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3905 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.083.TM.pdf | 2.63 MB | Adobe PDF | View online Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.