Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3905
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền: Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm.
Authors: Lê, Thị Thảo
Keywords: Bánh kẹo;Bánh cake;Kẹo Marshmallow;Mứt trái cây
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày nay ngày càng được quan tâm của các ngành các cấp, để làm ra những sản phẩm bánh kẹo phục vụ toàn xã hội. Từ những nguyên liệu lương thực – thực phẩm: bột đường, sữa qua khâu chế biến của ngành thực phẩm đã cho ra đời hàng lọat sản phẩm bánh kẹo có các loại có giá trị dinh dưỡng cao để phục vụ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì vậy, đề tài đồ án tốt nghiệp này là Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền:Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và Kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.083); 108 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3905
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.083.TM.pdf2.63 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.