Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3903
Title: Phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường.
Authors: Dương, Thị Mỹ Phụng
Keywords: Mangiferin;Sữa yến mạch;Bệnh tiểu đường
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Bệnh tiểu đường đang là một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng toàn cầu đe dọa nền kinh tế của tất cả các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển. Mangiferin là hợp chất có hoạt tính sinh học chính ở trong lá xoài (Mangifera Indica L.) có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, điều trị bệnh tiểu đường, điều hòa hệ miễn dịch và chống ung thư. Mục đích của đồ án này là phát triển sản phẩm sữa yến mạch bổ sung mangiferin cho người bệnh tiểu đường. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm nguyên mẫu trong phòng thí nghiệm bằng cách khảo sát và tìm ra quy trình công nghệ thích hợp nhất cho sản phẩm. Đồ án bao gồm 4 chương
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.065); 29 tr. ; phụ lục
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3903
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.065.PL.pdf901.2 kBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
HO.19.065.TM.pdf1.42 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.