DSpace

Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ caNguyễn, Thảo SươngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11.200 tấn sản phẩm/năm với 2 dây chuyền: Bánh cracker phô mai năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và bánh cupcake kem ca cao năng suất 3200 tấn sản phẩm /nămNguyễn, Thị Ngọc ThơmTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngàyBùi, Thị DanhNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 8.800 tấn sản phẩm/ năm với 2 loại sản phẩm: Bánh cookie năng suất 5.800 tấn sản phẩm/ năm và bánh quế cuộn nhân kem năng suất 3.000 tấn sản phẩm/ năm.Võ, Thị Hoàng VyTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9.450 tấn sản phẩm/năm gồm 2 mặt hàng: Bánh cookie sầu riêng 6.000 tấn sản phẩm/năm và bánh donut hạt điều 3.450 Tấn sản phẩm /nămNguyễn, Mai HùngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 10.200 tấn sản phẩm/năm với 2 mặt hàng: Bánh cracker trà xanh 7.200 tấn sản phẩm/năm và bánh kem xốp nhân sữa dừa 3.000 tấn sản phẩm /nămLưu, Tấn HùngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 14.500 tấn sản phẩm/nămHồ, Thị Thu ThảoTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân mực năng suất 45 tấn sản phẩm/ngàyNguyễn, Thị Thu HằngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đôngHuỳnh, Vân Anh ThiĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.