DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1629
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngày
Authors: Bùi, Thị Danh
Advisor: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh nướng
Thủy sản
Bạch tuộc
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Xây dựng một nhà máy sản xuất bánh nướng nhân thủy sản là một sản phẩm tương đối mới đối với thị trường trong nước, nó giúp đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường, bên cạnh đó còn giải quyết được vấn đề thừa lao động hiện nay. Vì vậy, sinh viên đã chọn đề tài thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc với năng suất 50 tấn sản phẩm/ngày tại khu công nghiệp Cái Mép tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với dây chuyền công nghệ bán thủ công, tận dụng tối đa máy móc phục vụ cho dây chuyền sản xuất, đồng thời đào tạo công nhân có tay nghề cao, để cho bánh có chất lượng tốt nhất. Đề tài gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan nguyên liệu; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính lạnh, hơi, nước; Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Kiểm tra sản xuất – kiểm tra chất lượng thành phẩm; An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp.
Description: Đồ án tốt nghiệp (HO.17.105); 109 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1629
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.105.TM.pdfThuyết minh2.62 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...