DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1672
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11.200 tấn sản phẩm/năm với 2 dây chuyền: Bánh cracker phô mai năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và bánh cupcake kem ca cao năng suất 3200 tấn sản phẩm /năm
Authors: Nguyễn, Thị Ngọc Thơm
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh cracker
Bánh cupcake
Phô mai
Ca cao
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Hiện nay các sản phẩm bánh kẹo trong nước vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng, trên thị trường còn tồn tại rất nhiều sản phẩm ngoại nhập. Các nhà máy bánh kẹo trong nước còn ít, năng suất thấp chưa đáp ứng nhu cầu ngày một tăng, phần lớn các nhà máy lớn đều nằm ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy sản xuất bánh kẹo hiện đại là nhiệm vụ thiết thực nên sinh viên đã thực hiện đề tài này với nội dung thuyết minh nêu rõ được các vấn đề sau: lập luận kinh tế kĩ thuật chọn địa điểm xây dựng nhà máy; giới thiệu sản phẩm mà nhà máy sản xuất; nguồn nguyên liệu đưa vào sản xuất; nguyên nhân chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; sau đó dựa vào năng suất tính được cân bằng vật chất hay chính là tính được lượng nguyên liệu và bán thành phẩm của mỗi công đoạn. Từ đó chọn thiết bị sao cho phù hợp với năng suất đã tính được để đưa vào sản xuất. Cuối cùng tính toán phân công lao động, xây dựng tổ chức nhà máy, đưa ra các phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và chế độ an toàn lao động
Description: Đồ án tốt nghiệp (HO.17.111); 117 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1672
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.111.TM.pdfThuyết minh2.78 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...