DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1636
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ ca
Authors: Nguyễn, Thảo Sương
Advisor: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh nướng
Thủy sản
Bạch tuộc
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Bên cạnh việc phát triển nền ẩm thực sẵn có của nước nhà, thì việc du nhập và phát triển nền ẩm thực từ bên ngoài cũng đem lại nhiều lợi thế cho ngành công nghiệp thực phẩm của nước ta. Điển hình là nền ẩm thực đến từ đất nước Nhật Bản với món bánh nướng nhân thủy sản được biết đến như một món ăn ngon và phổ biến. Bánh nướng nhân thủy sản với phần vỏ được làm chủ yếu từ bột mì và nhân là các loại thủy sản như tôm, mực, bạch tuộc, sò điệp... Nước ta với những lợi thế về con người và tự nhiên, đường bờ biển kéo dài, khai thác thủy hải sản phát triển, khí hậu thuận lợi cho nuôi trồng rau củ, hứa hẹn sẽ tạo cơ hội cho ngành công nghiệp thực phẩm phát triển sản phẩm bánh nướng nhân bạch tuộc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Nhờ đó sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho việc phát triển nền kinh tế nước nhà. Từ những nhu cầu và lợi ích đó, sinh viên đã thực hiện đề tài này với 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính lạnh, hơi và nước; Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Kiểm tra sản xuất và đánh giá chất lượng; An toàn lao động - vệ sinh xí nghiệp.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.108); 99 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1636
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.108.TM.pdfThuyết minh2.55 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...