DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1804
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 10.200 tấn sản phẩm/năm với 2 mặt hàng: Bánh cracker trà xanh 7.200 tấn sản phẩm/năm và bánh kem xốp nhân sữa dừa 3.000 tấn sản phẩm /năm
Authors: Lưu, Tấn Hùng
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh cracker
Bánh kem xốp
Trà xanh
Sữa dừa
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án tốt nghiệp gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật về đặc điểm thiên nhiên của vị trí xây dựng nhà máy, nguồn cung cấp nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện, cấp thoát nước, giao thông vận tải, nguồn nhân lực và tiêu thụ sản phẩm. Chương 2: Tổng quan tài liệu về nguyên liệu sản xuất bánh, cơ sở lý thuyết quá trình sản xuất bánh, giới thiệu về bánh cracker và bánh kem xốp. Chương 3: Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ sản xuất bánh cracker trà xanh và kem xốp sữa dừa. Chương 4: Tính cân bằng vật chất cho 2 mặt hàng bánh cracker trà xanh năng suất 7200 tấn sản phẩm/năm và bánh kem xốp sữa dừa năng suất 3000 tấn sản phẩm/năm. Chương 5: Tính và chọn thiết bị cho mỗi dây chuyền. Chương 6: Tinh hơi-nước-nhiên liệu. Chương 7: Tính xây dựng, xác định số công nhân viên, diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ. Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.121); 125 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1804
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.121.TM.pdfThuyết minh2.58 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...