DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1674
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 8.800 tấn sản phẩm/ năm với 2 loại sản phẩm: Bánh cookie năng suất 5.800 tấn sản phẩm/ năm và bánh quế cuộn nhân kem năng suất 3.000 tấn sản phẩm/ năm.
Authors: Võ, Thị Hoàng Vy
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh cookie
Bánh quế
Hạnh nhân
Bánh kẹo
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Công nghệ sản xuất bánh của nước ta đã có những tiến bộ đáng kể, có nhiều nhà máy bánh ra đời nhưng so với các nước tiên tiến thì mức sản xuất còn thấp. Do vậy hiện nay cần phải đẩy mạnh nền công nghệ sản xuất bánh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và tăng nhanh nguồn hàng sản phẩm. Đứng trước xu thế của thị trường, để góp phần tăng thêm sức cạnh tranh của ngành sản xuất bánh kẹo ở Việt Nam và phần nào đưa các sản phẩm bánh đến với mọi người dân trên khắp mọi miền đất nước, việc xây dựng thêm các nhà máy sản xuất bánh là điều cần thiết và phù hợp. Vì vậy sinh viên đã thực hiện đề tài này với các nội dung: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan tài liệu; Chọn và thuyết minh dây chuyền công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; tính tổ chức và xây dựng; Tính hơi, nhiên liệu và nước; Kiểm tra sản xuất; An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp.
Description: Đồ án tốt nghiệp (HO.17.112); 103 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1674
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.112.TM.pdfThuyết minh2.07 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...