DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1815
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 14.500 tấn sản phẩm/năm
Authors: Hồ, Thị Thu Thảo
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất bánh
Bánh cookie
Bánh maracon
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nhà máy sản xuất bánh với năng suất 14500 tấn sản phẩm/năm được xây dựng tại Quảng Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại, tận dụng tối đa máy móc phục vụ cho dây chuyền sản xuất, đồng thời đào tạo công nhân có tay nghề cao, để cho bánh có chất lượng tốt nhất. Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 11600 m2 , kích thước (145 × 80) m gồm có phân xưởng sản xuất chính 1 tầng và nhiều công trình khác như: Kho thành phẩm, kho chứa nguyên liệu, khu hành chính… Nội dung đồ án gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan nguyên liệu; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính hơi, nước; Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Kiểm tra sản xuất – Đánh giá chất lượng thành phẩm; An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp.
Description: Đồ án tốt nghiệp (HO.17.129); 122 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1815
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.129.TM.pdfThuyết minh2.78 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...