Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 16-30 of 69 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 150 đơn vị sản phẩm / ngày và đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 55 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Xuyến
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 45 đvsp/ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 2 tấn nguyên liệu/giờ
Lê, Thị Thủy
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô
Trương, Thị Phương Nhi
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua – năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày và bột cam – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca
Nguyễn, Trần Phú Quý
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 12 tấn sản phẩm/ca và chip khoai tây – năng suất: 4 tấn nguyên liệu/giờ
Bùi, Thị Hà
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Xuân Tiến
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngày
Lê, Thị Thảo
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với hai mặt hàng: Cá nục sốt cà chua, năng suất: 75000 đơn vị sản phẩm / năm và cá nục kho tiêu cay, năng suất: 30 tấn nguyên liệu / ngày
Phan, Thị Mỹ Linh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.
Lê, Thị Hồng Ngọc
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày
Trần, Hồng Quang
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 4 tấn nguyên liệu / giờ và vải sấy khô – năng suất 2,4 tấn nguyên liệu / giờ.
Phan, Bảo Nhâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp dứa nước đường – năng suất 3 tấn nguyên liệu/ giờ và mứt khô – nguyên liệu tự chọn (khoai tây) – năng suất 1,2 tấn sản phẩm/ giờ.
Nguyễn, Viết Tài
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Đồ hộp nước cam ép năng suất 9 tấn sản phẩm / ngày và dứa sấy khô năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày.
Phạm, Thị Phương
Trần, Thế Truyền, ThS.
2020
Nghiên cứu phát triển vị sốt mới và nâng cao năng suất của dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu lên đến 30 tấn nguyên liệu / ngày của Công ty Đồ hộp Hạ Long chi nhánh Đà Nẵng
Phạm, Thị Sự; Trần, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.; Nguyễn, Hữu Tính, KS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
Phan, Thị Thảo
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Results 16-30 of 69 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
4
5
next
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Dương, Thị Lanh
1
Hoàng, Thị Ái
1
Hồ, Thị Minh Phượng
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Hậu
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Thu Ngọc
1
Lê, Thị Thảo
1
Lê, Thị Thủy
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Trương Phú Hùng
1
Lê, Văn Nam
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
.
next >
Subject
38
Rau quả
25
Công nghệ thực phẩm
12
Thủy sản
9
Dứa
8
Chế biến rau quả
6
Bột cam
6
Bột chuối
6
Mứt xoài
5
Nhãn sấy
4
Cà chua
4
Cá ngừ
4
Nước cam ép
4
Nước cà rốt
4
Puree chuối
3
Chuối
.
next >
Date issued
15
2022
1
2020
29
2019
12
2018
12
2017