DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1501
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói.
Tác giả: Lê, Thị Hồng Ngọc
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Từ khoá: Thủy sản
Đồ hộp
Đồ hộp thủy sản
Cá trích
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Ngành công nghệ thực phẩm ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, trong đó có công nghệ sản xuất đồ hộp thủy sản. Đồ hộp được sản xuất với mục đích là cung cấp các mặt hàng có giá trị dinh dưỡng cao, tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian dành cho chế biến và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Nhờ vậy mà đề tài “Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng cá trích rán sốt cà chua và patê cá trích hun khói” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ.. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật.Chương 2: Tổng quan .Chương 3: Chọn và thuyết minh sơ đồ quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước. Chương 7: Tổ chức và tính xây dựng. Chương 8: An toàn lao động và vệ sinh công nghiệp. Chương 9: Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Bản vẽ sơ đồ đường ống hơi nước. Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.305); 140 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1501
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.305.TM.pdfThuyết minh3.05 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...