DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1633
Title: Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
Authors: Phan, Thị Thảo
Advisor: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Thủy sản
Đồ hộp
Cá trích
Paste cá trích
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Thực phẩm đóng hộp nói chung và đồ hộp thủy sản nói riêng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế, nó góp phần cải thiện được đời sống của nhân dân, giảm nhẹ việc nấu nướng hàng ngày, giải quyết nhu cầu thực phẩm các vùng công nghiệp, các thành phố, địa phương thiếu thực phẩm, cho các đoàn du lịch, thám hiểm ..., góp phần điều hòa nguồn thực phẩm trong cả nước, tăng nguồn hàng xuất khẩu, trao đổi hàng hóa với nước ngoài. Thực phẩm đóng hộp làm cho bữa ăn đa dạng, an toàn hơn, đem lại những giá trị mới cho cuộc sống. Xuất phát từ thực tiễn trên sinh viên đã thực hiện đề tài này với 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan; Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính nhiệt - hơi - nước; Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; An toàn lao động - vệ sinh xí nghiệp
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.107); 125 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1633
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.107.TM.pdfThuyết minh2.65 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...