DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1679
Nhan đề: Nghiên cứu phát triển vị sốt mới và nâng cao năng suất của dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu lên đến 30 tấn nguyên liệu / ngày của Công ty Đồ hộp Hạ Long chi nhánh Đà Nẵng
Tác giả: Phạm, Thị Sự
Trần, Thị Thu Trang
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Nguyễn, Hữu Tính, KS.
Từ khoá: Thủy sản
Đồ hộp
Cá ngừ
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đồ án này gồm 10 chương với những nội dung chính như sau: Chương 1: Tìm hiểu chung về Công ty Đồ hộp Hạ Long - Giới thiệu chung về công ty, về lịch sử hình thành phát triển, các lĩnh vực kinh doanh và thị trường cạnh tranh. Chương 2: Tổng quan - Tổng quan về nguyên liệu và quy trình công nghệ sản xuất đồ hộp cá ngừ ngâm dầu và đồ hộp cá ngừ sốt dứa, từ đó lựa chọn phương án thiết kế cho từng sản phẩm. Chương 3: Nghiên cứu phát triển vị sốt mới.Chương 4: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ - Quy trình công nghệ sản xuất đồ hộp cá ngừ ngâm dầu đóng túi/hộp và quy trình công nghệ đề suất cho đồ hộp cá ngừ sốt dứa. Thuyết minh quy trình công nghệ (trình bày mục đích, cách tiến hành và yêu cầu kỹ thuật (nếu có) của từng công đoạn). Chương 5: Tính cân bằng vật chất - Dựa vào số liệu ban đầu để tính được năng suất từng công đoạn của quy trình sản xuất. Chương 6: Tính và chọn thiết bị - Dựa trên năng suất đã tính ở chương 5 và quy trình công nghệ ở chương 4 để chọn thiết bị, máy móc cho từng công đoạn và nhân công thực hiện công đoạn đó. Đề suất thiết bị dự trù cho quy trình công nghệ sản xuất đồ hộp cá ngừ sốt dứa. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng - Tính các công trình xây dựng dựa trên số công nhân, nhân công, cũng như năng suất của nhà máy để đưa ra được diện tích từng công trình, chọn diện tích khu đất…Chương 8: Tính nhiệt, hơi, nước - Tính nhiệt, hơi, nước sử dụng trong nhà máy. Chương 9: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm - Trình bày cách đánh giá chất lượng sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu đóng túi/ hộp, và quá trình kiểm tra trong quá trình sản xuất. Chương 10: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ - Trình bày các yêu cầu trong nhà máy để đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh, … trong nhà máy.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.20.008); 157 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1679
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.20.008.TM.pdfThuyết minh3.07 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...