DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1554
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô
Authors: Trương, Thị Phương Nhi
Advisor: Trần, Thế Truyền, ThS.
Keywords: Rau quả
Đồ hộp
Nấm rơm
Xoài sấy khô
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Ngành công nghiệp chế biến rau quả đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là công nghệ sản xuất đồ hộp và rau quả sấy khô có ý nghĩa rất to lớn. Vừa tăng tính đa dạng thực phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, vừa xử lý lượng lớn rau quả xuất ra từ trồng trọt mà con người không kịp tiêu thụ lúc tươi sống. Nhờ vậy mà đề tài “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ Chương 4: Tính cân bằng vật chất Chương 5: Tính nhiệt . Chương 6: Tính và chọn thiết bị. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh xí nghiệp – Phòng chống cháy nổ. 05 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ kỹ thuật quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Bản vẽ đường ống hơi nước. Bản vẽ số 5: Bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.360); 128 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1554
Type: Đồ án
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.360.TM.pdfThuyết minh2.62 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...