Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ ca
Nguyễn, Thảo Sương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11.200 tấn sản phẩm/năm với 2 dây chuyền: Bánh cracker phô mai năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và bánh cupcake kem ca cao năng suất 3200 tấn sản phẩm /năm
Nguyễn, Thị Ngọc Thơm
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngày
Bùi, Thị Danh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 8.800 tấn sản phẩm/ năm với 2 loại sản phẩm: Bánh cookie năng suất 5.800 tấn sản phẩm/ năm và bánh quế cuộn nhân kem năng suất 3.000 tấn sản phẩm/ năm.
Võ, Thị Hoàng Vy
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9.450 tấn sản phẩm/năm gồm 2 mặt hàng: Bánh cookie sầu riêng 6.000 tấn sản phẩm/năm và bánh donut hạt điều 3.450 Tấn sản phẩm /năm
Nguyễn, Mai Hùng
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 10.200 tấn sản phẩm/năm với 2 mặt hàng: Bánh cracker trà xanh 7.200 tấn sản phẩm/năm và bánh kem xốp nhân sữa dừa 3.000 tấn sản phẩm /năm
Lưu, Tấn Hùng
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 14.500 tấn sản phẩm/năm
Hồ, Thị Thu Thảo
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân mực năng suất 45 tấn sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Thu Hằng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông
Huỳnh, Vân Anh Thi
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.
Discover
Author
1
Bùi, Thị Danh
1
Huỳnh, Vân Anh Thi
1
Hồ, Thị Thu Thảo
1
Lưu, Tấn Hùng
1
Nguyễn, Mai Hùng
1
Nguyễn, Thảo Sương
1
Nguyễn, Thị Ngọc Thơm
1
Nguyễn, Thị Thu Hằng
1
Võ, Thị Hoàng Vy
Subject
3
Bánh cookie
3
Bánh nướng
2
Bánh cracker
2
Bạch tuộc
2
Thủy sản
1
Bánh cupcake
1
Bánh donut
1
Bánh kem xốp
1
Bánh kẹo
1
Bánh maracon
1
Bánh mì
1
Bánh quế
1
Bột nhào lạnh đông
1
Ca cao
1
Hạnh nhân
.
next >