DSpace

Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-9 of 9 (Search time: 0.437 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Type
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11.200 tấn sản phẩm/năm với 2 dây chuyền: Bánh cracker phô mai năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và bánh cupcake kem ca cao năng suất 3200 tấn sản phẩm /nămNguyễn, Thị Ngọc ThơmĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 8.800 tấn sản phẩm/ năm với 2 loại sản phẩm: Bánh cookie năng suất 5.800 tấn sản phẩm/ năm và bánh quế cuộn nhân kem năng suất 3.000 tấn sản phẩm/ năm.Võ, Thị Hoàng VyĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ caNguyễn, Thảo SươngĐồ án
2017Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đôngHuỳnh, Vân Anh ThiĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9.450 tấn sản phẩm/năm gồm 2 mặt hàng: Bánh cookie sầu riêng 6.000 tấn sản phẩm/năm và bánh donut hạt điều 3.450 Tấn sản phẩm /nămNguyễn, Mai HùngĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngàyBùi, Thị DanhĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 10.200 tấn sản phẩm/năm với 2 mặt hàng: Bánh cracker trà xanh 7.200 tấn sản phẩm/năm và bánh kem xốp nhân sữa dừa 3.000 tấn sản phẩm /nămLưu, Tấn HùngĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân mực năng suất 45 tấn sản phẩm/ngàyNguyễn, Thị Thu HằngĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 14.500 tấn sản phẩm/nămHồ, Thị Thu ThảoĐồ án