Issue Date | Title | Author(s) | Type |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ” | Phạm, Thị Oanh | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp dứa (khoanh, miếng) nước đường – năng suất: 16 tấn sản phẩm / ngày và Mứt rim – nguyên liệu tự chọn (xoài) – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca | Hồ, Thị Ngọc Phượng | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Đồ hộp nước cà rốt – năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ca. | Nguyễn, Thị Việt Hà | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Necta xoài năng suất 10 đvsp/giờ và Puree chuối năng suất 21 tấn nguyên liệu/ngày | Đào, Thái | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước đu đủ với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và Nectar chuối với năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ giờ | Hoàng, Thị Thương Thương | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và vải sấy khô năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ngày | Lê, Thị Ngân | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Bột cam với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp paste khoai tây với năng suất 750kg sản phẩm/giờ | Phan, Thị Sen | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Mứt xoài nhuyễn năng suất 35 tấn nguyên liệu/ ngày và đồ hộp nước cà rốt năng suất 32 tấn nguyên liệu/ ca | Lê, Thị Thu Ngọc | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nhãn sấy khô nguyên quả năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 5,5 tấn nguyên liệu/giờ | Trần, Thị Mai Trang | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ | Nguyễn, Thị Thanh Trúc | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 185 đvsp/ngày và Puree chuối năng suất 12,5 tấn sản phẩm/ca | Trịnh, Thị Như Quỳnh | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp dứa nước đường năng suất 45 đvsp/ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 2 tấn nguyên liệu/giờ | Lê, Thị Thủy | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nhãn nước đường năng suất 6 tấn sản phẩm/ca và chip chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày | Nguyễn, Thị Tuyết Hoa | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp nước cam ép – năng suất 0,8 tấn sản phẩm/giờ và xoài sấy khô – năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca. | Nguyễn, Thị Hiệp | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp nước cà rốt năng suất 95 đvsp/ngày và bột chuối có năng suất 6,5 tấn sản phẩm/ca | Trần, Thị Thu Sương | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính: Dứa khoanh nước đường năng suất: 25 tấn sản phẩm/ca và bột cam năng suất: 6,8 tấn sản phẩm/ngày | Nguyễn, Thị Hạnh Nhơn | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Bột chuối năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và chip khoai tây năng suất 5,5 tấn sản phẩm/ngày | Lê, Thị Thôi | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm: Long nhãn sấy khô năng suất 3,8 tấn sản phẩm/ca và đồ hộp nước dứa ép năng suất 145 đvsp/ngày | Nguyễn, Thị Sương | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả ” với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước cam ép với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca và mứt đông (nguyên liệu tự chọn: ổi) với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày. | Nguyễn, Thị Thanh Nga | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp cà chua tự nhiên – năng suất 1,5 tấn sản phẩm/giờ và bột cam hòa tan – năng suất 32 tấn nguyên liệu/ca. | Huỳnh, Đức Thuận | Đồ án |