DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1881
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờ
Tác giả: Nguyễn, Thị Thanh Trúc
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Chế biến rau quả
Đồ hộp
Nước cam
Bột chuối
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam có sự tăng trưởng khá nhanh, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Do đó, nhu cầu thị trường về sản phẩm rau quả tươi và rau quả đã qua chế biến cũng ngày càng tăng. Nội dung đồ án gồm: Phân tích lập luận kinh tế của tỉnh Vĩnh Long về đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện- hơi- nước, nhiên liệu, giao thông vận tải và nhân công nhà máy; Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm, các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm, các yêu cầu kỹ thuật trong chế biến nước cam ép và bột chuối, từ đó chọn được phương án thiết kế thích hợp; Chọn quy trình sản xuất phù hợp và thuyết mình từng bước thực hiện trong quy trình đó; Nêu lên kế hoạch sản xuất của nhà máy, xử lý các thông số ban đầu đề cho và tính hao hụt qua các bước của quy trình sản xuất, lập bảng thống kê lượng nguyên liệu, thành phẩm và bán thành phẩm sau khi qua các bước trong quy trình; Từ bảng thống kê ở chương cân bằng vật chất, ta xử lý số liệu để chọn ra được các thiết bị phù hợp với dây chuyền sản xuất; Tính toán hơi, nước và nhiệt cung cấp cho nhà máy trong quá trình sản xuất; Tính tổ chức và xây dựng nhà máy, xác đinh được số công nhân viên của nhà máy và diện tích khu đất xây dựng nhà máy và các công trình phụ trợ; Chọn các yếu tố để kiểm tra nguyên liệu và sản phẩm, các phương pháp và chỉ tiêu để đánh giá chất lượng sản phẩm; Nêu các yếu cầu để thực hiện an toàn lao động, vệ sinh và phòng chống cháy nổ
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.142) 126 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1881
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.142.TM.pdfThuyết minh3.32 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...