DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1349
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ”
Tác giả: Phạm, Thị Oanh
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Chế biến rau quả
Dứa sấy
Puree
Chuối
Puree chuối
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng dứa, chuối lớn trên thế giới. Tuy nhiên chủ yếu được dùng để ăn tươi và một ít xuất khẩu nên thường bị ứ đọng vào lúc chính vụ. Với sản lượng lớn do thu hoạch đồng loạt nên vấn đề đặt ra là cần phải xử lý như thế nào để giải quyết tình trạng ứ đọng trên, đồng thời đảm bảo giá trị kinh tế, chất lượng dinh dưỡng, cung cấp thường xuyên cho người tiêu dùng. Vì thế, sự phát triển ngành chế biến rau quả là rất cần thiết trong tình hình hiện nay ở nước ta. Đề tài : “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày" là góp phần vào sự cần thiết trên
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.100); 106 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1349
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.100.TM.pdf2.17 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...