DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1286
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Đồ hộp nước đu đủ với năng suất 24 tấn nguyên liệu/ngày và Nectar chuối với năng suất 1,5 tấn sản phẩm/ giờ
Tác giả: Hoàng, Thị Thương Thương
Người hướng dẫn: Trần, Thế Truyền, ThS.
Từ khoá: Rau quả
Chế biến rau quả
Nước đu đủ
Nectar chuối
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Chuối và đu đủ là hai loại trái cây nhiệt đới được trồng và sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của hai loại quả này là cung cấp nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất, cần thiết cho sức khỏe. Xuất phát từ tình hình thực tế là nước ta rất dồi dào nguyên liệu, đồ án tốt nghiệp với nội dung thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm chính là đồ hộp nước đu đủ và nectar chuối là hợp lý, có khả năng thu hồi lãi cao và là giải pháp làm tăng giá trị cho nông sản.
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.061); 110 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1286
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.061.TM.pdf2.33 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...