DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1620
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 185 đvsp/ngày và Puree chuối năng suất 12,5 tấn sản phẩm/ca
Authors: Trịnh, Thị Như Quỳnh
Advisor: Trần, Thế Truyền, ThS.
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Chế biến rau quả
Dứa
Chuối
Đồ hộp
Puree chuối
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Muốn xây dựng được một nhà máy tốt nhất, trước hết cần tìm nơi xây dựng thích hợp về vị trí, khí hậu, nguồn nguyên liệu và chọn phương án thiết kế. Bên cạnh đó cần nắm được chắc chắn sơ đồ quy trình công nghệ và hiểu được từng công đoạn của nó, mục đích hay cách thực hiện ra sao. Phần tính toán bắt đầu bằng việc tính cân bằng vật chất tức là tính khối lượng nguyên liệu cần dùng ở mỗi công đoạn hay khối lượng sản phẩm khi kết thúc mỗi công đoạn có được. Tính và chọn thiết bị là cơ sở quan trọng để có thể thiết kế nên một bản vẽ. Tính nhiệt là cần tính được lượng hơi cho từng công đoạn cũng như tổng lượng hơi cho từng dây chuyền. Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Cuối cùng, cần kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm, biết được các vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và phòng chống cháy nổ.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.101); 111 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1620
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.17.101.TM.pdf2.62 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...