Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 381 to 400 of 444
Issue Date | Title | Author(s) |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/ca | Đào, Thị Thùy Dung |
2020 | Thiết kế nhà máy sản xuất nước tương đậu nành bằng phương pháp lên men với năng suất 2 triệu lít sản phẩm / năm | Vương, Thị Nhường |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất mực khô với năng suất 100kg mỗi sản phẩm / giờ, gồm có 2 mặt hàng: mực khô năng suất 100 kg/giờ và mực khô tẩm gia vị năng suất 100 kg / giờ | Lê, Tuấn Vũ |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu dừa tinh luyện với năng suất 70 tấn nguyên liệu/ ngày | Hồ, Thị Khánh Trang |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ nguyên liệu ngô hạt bằng phương pháp nghiền khô với năng suất 1.000.000 lít sản phẩm/tháng | Lê, Thị Hoàng Lan |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất cà phê nhân theo phương pháp khô năng suất 200 kg sản phẩm / giờ và cà phê rang xay năng suất 100 kg nguyên liệu / giờ | Trần, Văn Hợp |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 80.000 tấn nguyên liệu/năm | Phan, Thị Quỳnh Nga |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo với năng suất 10650 tấn sản phẩm/năm, gồm 2 mặt hàng là: bánh cracker tảo biển năng suất 4450 tấn sản phẩm/ năm và kẹo cứng có nhân hương sầu riêng năng suất 6200 tấn sản phẩm/năm | Lê, Thị Hạnh |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì bằng phương pháp khô với năng suất 58.000 tấn nguyên liệu/năm”. | Hà, Thị Thanh Nga |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngày | Bùi, Thị Danh |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 8.800 tấn sản phẩm/ năm với 2 loại sản phẩm: Bánh cookie năng suất 5.800 tấn sản phẩm/ năm và bánh quế cuộn nhân kem năng suất 3.000 tấn sản phẩm/ năm. | Võ, Thị Hoàng Vy |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 8200 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng : bánh cracker mè đen nhân kem phô mai với năng suất 5450 tấn sản phẩm / năm và kẹo marshmalow hương dâu 2750 tấn sản phẩm / năm | Nguyễn, Thị Phương Thảo |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 11.000 tấn sản phẩm/năm gồm có 2 mặt hàng: Bánh qui xốp matcha kem dừa năng suất 7550 tấn sản phẩm/năm và kẹo mềm gelatin nha đam năng suất 3450 tấn sản phẩm/năm | Phạm, Thị Chuyền |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7400 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng: Bánh Cupcake kem chanh dây năng suất 3800 tấn sản phẩm/ năm và kẹo dẻo Jelly canxi vitamin D 3600 tấn sản phẩm/ năm | Đặng, Thị Hưng |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm/năm” với hai mặt hàng: Bánh cupcake phủ kem socola, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo lopllipop xylitol hương chanh dây, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm | Dương, Văn Hưng |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá đổng, năng suất: 25 tấn nguyên liệu / ngày và cá viên hấp và chiên từ surimi, năng suất: 7 tấn sản phẩm / ngày | Trịnh, Nguyễn Phương Trinh |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 35 tấn sản phẩm/ngày và Xúc xích thịt heo bổ sung surimi, năng suất 1,5 tấn nguyên liệu surimi/ca | Đặng, Thị Mỹ Hương |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sản xuất sữa tiệt trùng không đường năng suất 14300 tấn sản phẩm/năm và sản xuất phô mai tươi năng suất 3,1 tấn sản phẩm / ca. | Nguyễn, Thị Bich Anh |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất dầu đậu tương tinh luyện với năng suất 6300 tấn sản phẩm / năm | Nguyễn, Thị Thùy Ngân |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngày | Nguyễn, Thị Ngọc |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 381 to 400 of 444