Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3582
Title: | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngày | Authors: | Nguyễn, Thị Ngọc | Keywords: | Sữa;Sữa tươi;Phô mai | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Là quốc gia đông dân và mức tăng dân số cao khoảng 1,2%/năm, thị trường sữa tại Việt Nam có tiềm năng lớn. Tỷ lệ tăng trưởng GDP 6-8%/năm, thu nhập bình quân đầu người tăng 14,2%/năm, kết hợp với xu thế cải thiện sức khỏe và tầm vóc của người Việt Nam khiến cho nhu cầu tiêu thụ xác sản phẩm sữa luôn giữ mức tăng trương cao. Vì vậy, việc đa dạng hóa và tăng sản lượng các sản phẩm được chế biến từ sữa nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân là một vấn đề quan trọng đối với công nghệ chế biến sữa. Trong đó, các sản phẩm phô mai và sữa tiệt trùng được sản xuất ngày một phong phú hơn dưới nhiều cách trang trí bao bì khác nhau có tác dụng tích cực đến thị hiếu người tiêu dùng. Đồ án có nội dung như sau: Chương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệp |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.376); 117 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3582 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.376.TM.pdf | Thuyết minh | 2.54 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.