Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3588
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7400 tấn sản phẩm năm gồm 2 mặt hàng: Bánh Cupcake kem chanh dây năng suất 3800 tấn sản phẩm/ năm và kẹo dẻo Jelly canxi vitamin D 3600 tấn sản phẩm/ năm
Authors: Đặng, Thị Hưng
Keywords: Bánh kẹo;Bánh Cupcake;Kẹo dẻo
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Bánh kẹo là một trong những thực phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng. Cùng với máy móc hiện đại ngành bánh kẹo ngày càng phát triển và phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng như hiện nay, đồ án tốt nghiệp với đề tài “Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7400 tấn sản phẩm/năm” được tiến hành. Đồ án này bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.060); 124 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3588
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.060.TM.pdf3.16 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.