Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3587
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm/năm” với hai mặt hàng: Bánh cupcake phủ kem socola, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm và kẹo lopllipop xylitol hương chanh dây, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm
Authors: Dương, Văn Hưng
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Bánh kẹo là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều năng lượng cho con người vì chứa nhiều chất dinh dưỡng như: đường, sữa, bơ, trứng…Việc đầu tư công nghệ sản cho các nhà máy bánh kẹo là một điều cấp thiết để lôi kéo người tiêu dùng và nâng cao vị thế thương hiệu bánh kẹo Việt. Nắm bắt được tình hình trên, sinh viên nhận đề tài đồ án tốt nghiệp là: “Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 11600 tấn sản phẩm/năm” với hai mặt hàng là bánh cupcake phủ kem socola, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm và Kẹo lopllipop xylitol hương chanh dây, năng suất 4200 tấn sản phẩm/ năm
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.111); 118 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3587
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.111.TM.pdf2.91 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.