Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3593
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì bằng phương pháp khô với năng suất 58.000 tấn nguyên liệu/năm”.
Authors: Hà, Thị Thanh Nga
Keywords: Bột mì;Phương pháp khô;Thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước con hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cấp thiết và phù hợp với tình hình kinh tế ngày nay. Chính vì lí do đó sinh viên đã được giao đề tài: “ Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì với năng suất 58.000 tấn nguyên liệu/năm”. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ A0
- Nội dung của bản thuyết minh gồm 10 chương:
+ Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật.
+ Chương 2: Tổng quan.
+ Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ.
+ Chương 4: Tính cân bằng vật chất
+ Chương 5: Tính và chọn thiết bị.
+ Chương 6: Tính tổ chức.
+ Chương 7: Tính xây dựng.
+ Chương 8: Hệ thống hút bụi.
+ Chương 9: Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm.
+ Chương 10: An toàn lao động - vệ sinh nhà máy và phòng cháy chữa cháy.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.121); 130 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3593
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.121.TM.pdfThuyết minh3.88 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.