Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3593
Title: | Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì bằng phương pháp khô với năng suất 58.000 tấn nguyên liệu/năm”. | Authors: | Hà, Thị Thanh Nga | Keywords: | Bột mì;Phương pháp khô;Thực phẩm | Issue Date: | 2019 | Publisher: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước con hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cấp thiết và phù hợp với tình hình kinh tế ngày nay. Chính vì lí do đó sinh viên đã được giao đề tài: “ Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì với năng suất 58.000 tấn nguyên liệu/năm”. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ A0 - Nội dung của bản thuyết minh gồm 10 chương: + Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. + Chương 2: Tổng quan. + Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. + Chương 4: Tính cân bằng vật chất + Chương 5: Tính và chọn thiết bị. + Chương 6: Tính tổ chức. + Chương 7: Tính xây dựng. + Chương 8: Hệ thống hút bụi. + Chương 9: Kiểm tra chất lượng của nguyên liệu và sản phẩm. + Chương 10: An toàn lao động - vệ sinh nhà máy và phòng cháy chữa cháy. |
Description: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.121); 130 tr. |
URI: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3593 |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
HO.19.121.TM.pdf | Thuyết minh | 3.88 MB | Adobe PDF | Request a copy |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.