DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-45 of 165 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2017Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi năng suất 30 tấn sản phẩm/ngàyLê, Nữ Kiều TrangĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất dầu nành tinh luyện năng suất 64 tấn nguyên liệu khô/ngàyVõ, Bích NgânNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Necta xoài năng suất 10 đvsp/giờ và Puree chuối năng suất 21 tấn nguyên liệu/ngàyĐào, TháiTrần, Thế Truyền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy chế biến tôm khô năng suất 1,4 tấn sản phẩm/ngày với hai loại sản phẩm: Sản phẩm tôm khô sống và tôm khô chín.Phan, Thị NgaĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đôngHàn, Thị ThuĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất đường hiện đại theo phương pháp SO2 năng suất 5280 tấn mía/ngàyNguyễn, Thị TuấtTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất đường thô hiện đại với năng suất 2660 tấn mía/ ngàyNguyễn, Thị Ái Lan MiTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Nghiên cứu ứng dụng gelatin biến tính để làm màng bao thực phẩmNguyễn, Thị Ngọc QuỳnhĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Châu, Thành Hiền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 10.200 tấn sản phẩm/năm với 2 mặt hàng: Bánh cracker trà xanh 7.200 tấn sản phẩm/năm và bánh kem xốp nhân sữa dừa 3.000 tấn sản phẩm /nămLưu, Tấn HùngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 14.500 tấn sản phẩm/nămHồ, Thị Thu ThảoTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2018Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì 6 tấn sản phẩm / giờĐỗ, Việt HoàiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2017Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi năng suất 50 tấn sản phẩm / ngàyLê, Hữu Minh NhựtĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bia từ 70% malt đại mạch + 30% gạo với năng suất 200 hecto lít/ngàyTrần, Thị YếnBùi, Viết Cường, ThS.
2017Tối ưu hóa điều kiện chiết isoflavone từ bã đậu nành bằng phương pháp chiết có hỗ trợ siêu âmMai, Thị Thu SươngTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Trần, Thị Ngọc Thư, ThS.
2018Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HClTrần, Thị Thu HươngBùi, Viết Cường, ThS.
Results 31-45 of 165 (Search time: 0.0 seconds).