DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-15 of 36 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Type
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/nămPhan, Thị Phương AnhĐồ án
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày.Hoàng, Dương Thụy ĐanĐồ án
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/caĐào, Thị Thùy DungĐồ án
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu hạt đậu nành gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa đậu nành có đường với năng suất 4 nghìn tấn nguyên liệu /năm và đậu phụ với năng suất 6 nghìn tấn nguyên liệu / nămNguyễn, Thị Thảo YếnĐồ án
2022Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrateTrần, Quang ĐứcĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm.Nguyễn, Thị BêĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa cô đặc không đường với năng suất 12700 lít sản phẩm / ca và sữa tươi tiệt trùng có đường với năng suất 15800 tấn sản phẩm / nămNgô, Anh ThưĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chínBùi, Thị ThúyĐồ án
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm.Võ, Thị Tú NhiĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / nămNguyễn, Thanh MaiĐồ án
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca.Hoàng, Thị GiangĐồ án
2022Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu hạt đậu nành gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành hạt óc chó (năng suất 5,2 nghìn tấn nguyên liệu/năm) và đậu phụ (năng suất 6,8 nghìn tấn nguyên liệu /năm)Nguyễn, Thị Mỹ LinhĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/nămNgô, Kỳ AnĐồ án
2017Thiết kế một nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm hai dây chuyền: Phô mai tươi, năng suất 13000 tấn sản phẩm/ca và Sữa cô đặc có đường, năng suất 28 triệu lít sản phẩm/năm.Nguyễn, Văn HoàiĐồ án
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 29,2 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống men sống có năng suất 16,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua truyền thốngPhan, Nguyễn Hải HậuĐồ án
Results 1-15 of 36 (Search time: 0.0 seconds).