Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 16-30 of 31 (Search time: 0.015 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2020
Nghiên cứu phát triển vị sốt mới và nâng cao năng suất của dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu lên đến 30 tấn nguyên liệu / ngày của Công ty Đồ hộp Hạ Long chi nhánh Đà Nẵng
Phạm, Thị Sự; Trần, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.; Nguyễn, Hữu Tính, KS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
Phan, Thị Thảo
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngày
Bùi, Thị Danh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 35 tấn sản phẩm/ngày và Xúc xích thịt heo bổ sung surimi, năng suất 1,5 tấn nguyên liệu surimi/ca
Đặng, Thị Mỹ Hương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 90000 đvsp/năm và Đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 30 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Diệu Hương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá đổng, năng suất: 25 tấn nguyên liệu / ngày và cá viên hấp và chiên từ surimi, năng suất: 7 tấn sản phẩm / ngày
Trịnh, Nguyễn Phương Trinh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.
Nguyễn, Diệu My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2018
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng là sản xuất surimi từ cá mối với năng suất 25 tấn sản phẩm / ngày và sản phẩm cua que với năng suất 10 tấn surimi / ca
Lê, Thị Nhật Ly
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngày
Võ, Thị Hồng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2018
Dự đoán nhanh hạn sử dụng của sản phẩm cá tra fillet đông lạnh bằng phương pháp sử dụng mô hình toán học
Trần, Thị Nguyên
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2018
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 200 đơn vị sản phẩm / ngày và pate cá hồi hun khói, năng suất: 100 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2018
Thiết kế nhà máy thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá nục năng suất 12 tấn nguyên liệu / ngày và xúc xích thịt heo tiệt trùng bổ sung surimi năng suất 2 tấn sản phẩm / ngày
Vũ, Thị Thúy
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày
Võ, Thị Hà My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/ca
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Nghiên cứu và ứng dụng hệ thống chiếu sáng đơn sắc trong mô hình nuôi trồng vi tảo Chlorella vulgaris để xử lý nước thải thủy sản
Nguyễn, Thị Ngân Giang; Nguyễn, Quốc Bảo
Lê, Lý Thùy Trâm, TS.
Results 16-30 of 31 (Search time: 0.015 seconds).
previous
1
2
3
next
Discover
Author
1
Bùi, Thị Danh
1
Dương, Thị Lanh
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Lê, Thị Hồng Ngọc
1
Lê, Thị Nhật Ly
1
Lê, Thị Tuyết Mai
1
Lê, Thị Ái Như
1
Nguyễn, Diệu My
1
Nguyễn, Khoa Quang
1
Nguyễn, Quốc Bảo
1
Nguyễn, Thảo Sương
1
Nguyễn, Thị Diệu Hương
1
Nguyễn, Thị Ngân Giang
1
Nguyễn, Thị Thu
1
Nguyễn, Thị Thu Trang
.
next >
Subject
12
Surimi
12
Đồ hộp
8
Cá nục
7
Công nghệ thực phẩm
5
Cá mối
5
Xúc xích
4
Cua
4
Cá hồi
4
Cá ngừ
4
Cá trích
4
Pate
3
Chế biến thủy sản
2
Bánh nướng
2
Bạch tuộc
2
Sản xuất bánh
.
next >
Date issued
1
2022
1
2020
17
2019
4
2018
8
2017