DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1808
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.
Tác giả: Nguyễn, Diệu My
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Đồ hộp
Thủy sản
Cá ngừ
Pate cá ngừ
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Xây dựng một nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản không chỉ đáp ứng một phần lớn nhu cầu của riêng ngành thủy sản mà còn giúp tận dụng và sử dụng tốt các sản phẩm của ngành công nghiệp đánh bắt xa bờ; bên cạnh đó còn giải quyết được vấn đề thừa lao động hiện nay. Vì vậy, sinh viên thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản tại Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Đà Nẵng. Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 45.000 m2 , kích thước 250 × 180m gồm có phân xưởng sản xuất chính và nhiều công trình phụ khác như: Kho thành phẩm, kho chứa nguyên liệu, khu hành chính… Nội dung đồ án gồm 9 chương: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Tổng quan (nguyên liệu, sản phẩm); Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Tính cân bằng vật chất; Tính và chọn thiết bị; Tính hơi – nước; Tính tổ chức và xây dựng nhà máy; Kiểm tra sản xuất – Đánh giá chất lượng thành phẩm; An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.17.123); 125 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1808
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.17.123.TM.pdfThuyết minh2.72 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...