DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1331
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 90000 đvsp/năm và Đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 30 tấn nguyên liệu/ca
Authors: Nguyễn, Thị Diệu Hương
Advisor: Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
Keywords: Thủy sản
Đồ hộp
Cá ngừ
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Đồ án gồm có 9 chương: Chương 1: Lập luận kinh tế: chọn ra địa điểm đặt nhà máy là Khu công nghiệp Dịch vụ Thủy sản Đà Nẵng và nêu rõ nội dung chính bao gồm: đặc điểm thiên nhiên, vùng nguyên liệu, sự hợp tác hóa, nguồn cung cấp điện, nguồn cung cấp hơi, nguồn cung cấp nước và vấn đề xử lý nước, thoát nước, giao thông vận tải, năng suất nhà máy và nguồn cung cấp nhân công và cán bộ khoa học kĩ thuật. Chương 2: Tổng quan: khái quát về sản phẩm đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu và sản phẩm đồ hộp pate cá ngừ hun khói, các nguyên liệu dùng để sản xuất bao gồm cả nguyên liệu chính và nguyên liệu phụ, một số công đoạn quan trọng trong sản xuất sản phẩm đồ hộp và đưa ra cơ sở lựa chọn phương án sản xuất. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ: chọn và thuyết minh cho dây chuyền sản xuất đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu và dây chuyền sản xuất đồ hộp pate cá ngừ hun khói. Chương 4: Tính cân bằng vật chất: liệt kê số liệu ban đầu, đưa ra kế hoạch sản xuất, tính toán và tổng kết cân bằng vật chất cho hai dây chuyền sản xuất trong nhà máy. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: đưa ra nguyên tắc lựa chọn, công thức tính số thiết bị, tính toán, lựa chọn và tổng kết số thiết bị, số công nhân cần thiết cho các công đoạn sản xuất của nhà máy. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước: tính nhiệt cho thiết bị tiệt trùng, tính lượng hơi, chọn nồi hơi và tính nhiên liệu, lượng nước cần dùng cho nhà máy. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng: tính tổ chức, tính xây dựng và tính diện tích đất và hệ số sử dụng của nhà máy. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng.: nêu rõ phương pháp kiểm tra sản xuất và phương pháp kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp: nêu ra các biện pháp an toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp và các biện pháp phòng cháy chữa cháy.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.080); 129 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1331
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.080.TM.pdf4.04 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...