DSpace

Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-45 of 68 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Type
2017Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/caHuỳnh, Thị Mỹ DungĐồ án
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Nước cam ép năng suất 60 tấn nguyên liệu/ ngày và bột chuối năng suất 350kg sản phẩm/ giờNguyễn, Thị Thanh TrúcĐồ án
2017Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClNguyễn, Thị HườngĐồ án
2017Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sungĐặng, Thị KhánhĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ caNguyễn, Thảo SươngĐồ án
2017Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đôngHuỳnh, Vân Anh ThiĐồ án
2017Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngàyNguyễn, Hồng ChinhĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9.450 tấn sản phẩm/năm gồm 2 mặt hàng: Bánh cookie sầu riêng 6.000 tấn sản phẩm/năm và bánh donut hạt điều 3.450 Tấn sản phẩm /nămNguyễn, Mai HùngĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Thị LoanĐồ án
2017Thiết kế nhà máy chế biến cà phê nhân theo phương pháp khô và cà phê rang năng suất 90 tấn nguyên liệu/ngàyLâm, Thảo NhânĐồ án
2017Khảo sát điều kiện chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết Soxhlet và đề xuất ứng dụng vào thực phẩmPhạm, Nguyễn Thị Kim ThươngĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngàyĐỗ, Thụ Thùy DươngĐồ án
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngàyBùi, Thị DanhĐồ án
2017Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Minh NguyệtĐồ án
2017Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đôngHàn, Thị ThuĐồ án
Results 31-45 of 68 (Search time: 0.0 seconds).