Hiển thị kết quả 1 đến 20 của 24
Trang sau >
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
2022 | Nghiên cứu hoạt tính sinh học của sữa chua kefir và ứng dụng làm mặt nạ dưỡng da. | Vũ, Thị Thanh Phương | Lê, Lý Thùy Trâm, TS |
2019 | Nghiên cứu sản xuất sữa chua đậu nành giàu isoflavone | Nguyễn, Văn Trung | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS; Trần, Thị Ngọc Thư, ThS. |
2023 | Sữa chua chuối tiêu | Nhóm triển khai STEM | - |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Thanh Thảo | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / năm | Nguyễn, Thanh Mai | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường. | Phan, Thị Trà My | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm. | Nguyễn, Thị Bê | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca. | Nguyễn, Thị Khánh Huyền | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo với năng suất 10760 tấn sản phẩm/năm, gồm có 2 mặt hàng: bánh cookies kem sữa chua với năng suất 7460 tấn sản phẩm/năm, kẹo jelly agar hương dứa với năng suất 3300 tấn sản phẩm/năm | Lương, Thị Thúy Nga | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 11600 lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường với năng suất 13400 lít sản phẩm / ca | Trần, Thị Tuyết Phi | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu bột gầy với 2 dây chuyền: Sữa chua đặc, năng suất 15700 tấn sản phẩm / năm và Sữa tiệt trùng, năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Yến Nhi | Nguyễn, Thị Lan, ThS. |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đường | Nguyễn, Thị Hồng Thúy | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: kem que hương việt quất với năng suất 8 tấn sản phẩm / ca và sữa chua nho với năng suất 9800 kilogam sản phẩm / ca | Nguyễn, Thị Hoàng Anh | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm) | Lê, Phạm Hồng Vy | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm. | Võ, Thị Tú Nhi | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 29,2 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống men sống có năng suất 16,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua truyền thống | Phan, Nguyễn Hải Hậu | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương táo (năng suất 12600 lít sản phẩm/ca) và phô mai ủ chín Bleu des Causses (1,6 tấn sản phẩm/ca) | Nguyễn, Thị Trang | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm | Phan, Thị Phương Anh | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa thanh trùng có đường với năng suất 27000 lít sản phẩm/ca và sữa chua uống hương việt quất với năng suất 15,6 triệu lít sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Ánh | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/năm | Phạm, Thị Hường | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |