DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1253
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất sữa chua đậu nành giàu isoflavone
Tác giả: Nguyễn, Văn Trung
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Trần, Thị Ngọc Thư, ThS.
Từ khoá: Sữa chua
Đậu nành
Isoflavone
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu HO.10.052); 73 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1253
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HO.19.052.TM.pdf1.98 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...