Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1253
Nhan đề: | Nghiên cứu sản xuất sữa chua đậu nành giàu isoflavone |
Tác giả: | Nguyễn, Văn Trung |
Người hướng dẫn: | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS Trần, Thị Ngọc Thư, ThS. |
Từ khoá: | Sữa chua Đậu nành Isoflavone |
Năm xuất bản: | 2019 |
Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu HO.10.052); 73 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1253 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
HO.19.052.TM.pdf | 1.98 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.