LA.Công nghệ thực phẩm : [3] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê
Duyệt
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 3 của 3
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
---|---|---|
2024 | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì | Hoàng, Thị Thu; PGS.TS. Đặng, Minh Nhật, Hướng dẫn; PGS. TS.Nguyễn, Hoàng Dũng, Hướng dẫn |
2022 | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng | Trần, Thị Ngọc Thư |
2022 | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học của rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | Võ, Khánh Hà |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 3 của 3