Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019
Title: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng
Other Titles: A study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional food
Authors: Trần, Thị Ngọc Thư
Keywords: Isoflavone;Quy trình công nghệ;Thực phẩm chức năng
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavone
Description: 
223 tr; Phụ lục
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019
Appears in Collections:LA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdfTóm tắt (VIE)1.31 MBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdfTóm tắt (ENG)903.53 kBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdfToàn văn23.4 MBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdfPhụ lục9.36 MBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

4
checked on Nov 26, 2024

Download(s) 5

13
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.