Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
Title: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì
Other Titles: Study on some factors affecting the quality of frozen dough and its purposeful application to bread production
Authors: Hoàng, Thị Thu
PGS.TS. Đặng, Minh Nhật, Hướng dẫn
PGS. TS.Nguyễn, Hoàng Dũng, Hướng dẫn
Keywords: Bột mì;Bột nhào;Công nghệ thực phẩm
Issue Date: 2024
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Tổng quan tài liệu ; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu ; Kết quả và thảo luận ; Kết luận và kiến nghị ; Các công trình khoa học đã công bố ; Tài liệu tham khảo
Description: 
xiv, 141 tr., 69 ; 01 phụ lục + 02 tóm tắt + 01 CD-ROM
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
Appears in Collections:LA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
LUAN AN CAP TRUONG (FINAL).pdfToàn văn15.26 MBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
PHU LUC CAP TRUONG (FINAL).pdfPhụ lục5.09 MBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
TOM TAT- TIENG ANH CAP TRUONG (FINAL).pdfTóm tắt tiếng Anh1.09 MBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
TOM TAT- TIENG VIET CAP TRUONG (CUOI CUNG).pdfTóm tắt tiếng Việt994.96 kBAdobe PDFThumbnail
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

3
checked on Nov 26, 2024

Download(s) 5

14
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.