Skip navigation
Home
Communities
& Collections
Research Outputs
Researchers
Research Units
Projects
Explore by
Research Outputs
Researchers
Research Units
Projects
Help
Language
Tiếng Việt
English
Register
Sign in
My DSpace
Receive email
updates
Edit Account details
Hệ thống quản lý học liệu số và thông tin nghiên cứu (The UD-DUT's Digital Resources & Research Information Management System)
1.TÀI NGUYÊN NỘI SINH
07.Khoa Hóa
7.2.Luận văn thạc sĩ
LV.Công nghệ thực phẩm
LV.Công nghệ thực phẩm : [7]
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 7 of 7
Issue Date
Title
Author(s)
2024
Nghiên cứu thu nhận và đánh giá một số hoạt tính sinh học của polyphenol từ hạt bơ
Nguyễn, Thị Hiền
2024
Nghiên cứu phát triển phương pháp đánh giá độ tươi của cá bằng phổ cận hồng ngoại (NIRS)
Đặng, Quốc Bảo
2022
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ quả bơ sáp da xanh
Nguyễn, Tuấn Anh
2024
Xây dựng và đánh giá năng lực quy trình phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong một số loại rau quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS.MS)
Phạm, Minh Trọng
2017
Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Đinh, Văn Bình
2016
Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên
Lê, Thỵ Xuân Thư
2020
Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Võ, Thị Minh Thương
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 7 of 7
Discover
By people
1
Phạm, Trần Vĩnh Phú, TS
1
Võ, Thị Minh Thương
1
Đinh, Văn Bình
1
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS.
1
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
1
Đặng, Quốc Bảo
.
< previous