Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049
Title: Nghiên cứu phát triển phương pháp đánh giá độ tươi của cá bằng phổ cận hồng ngoại (NIRS)
Other Titles: Research and development of a method to measure fish freshness using near-infrared spectroscopy (NIRS).
Authors: Đặng, Quốc Bảo
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Phổ cận hồng ngoại
Issue Date: 2024
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nghiên cứu nhằm phát triển phương pháp đánh giá nhanh độ tươi của cá bằng cách xây dựng mô hình hồi quy tuyến tính giữa các đặc trung của phổ NIR với dải sóng cận hồng ngoại (750-2500nm) với độ tươi của cá ngừ thông qua chỉ số K sử dụng phần mềm Unscrambler.
Description: 
104 tr.; bao gồm phụ lục và tài liệu tham khảo.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4049
Appears in Collections:LV.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
1.LV.138207.DangQuocBao.TT.pdfTóm tắt1.11 MBAdobe PDF
    Request a copy
1.LV.138207.DangQuocBao.TV.pdfToàn văn16.23 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.