Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
Nhan đề: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì | Nhan đề khác: | Study on some factors affecting the quality of frozen dough and its purposeful application to bread production | Tác giả: | Hoàng, Thị Thu PGS.TS. Đặng, Minh Nhật, Hướng dẫn PGS. TS.Nguyễn, Hoàng Dũng, Hướng dẫn |
Từ khoá: | Bột mì;Bột nhào;Công nghệ thực phẩm | Năm xuất bản: | 2024 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Tổng quan tài liệu ; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu ; Kết quả và thảo luận ; Kết luận và kiến nghị ; Các công trình khoa học đã công bố ; Tài liệu tham khảo |
Mô tả: | xiv, 141 tr., 69 ; 01 phụ lục + 02 tóm tắt + 01 CD-ROM |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090 |
Bộ sưu tập: | LA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
LUAN AN CAP TRUONG (FINAL).pdf | Toàn văn | 15.26 MB | Adobe PDF | |
PHU LUC CAP TRUONG (FINAL).pdf | Phụ lục | 5.09 MB | Adobe PDF | |
TOM TAT- TIENG ANH CAP TRUONG (FINAL).pdf | Tóm tắt tiếng Anh | 1.09 MB | Adobe PDF | |
TOM TAT- TIENG VIET CAP TRUONG (CUOI CUNG).pdf | Tóm tắt tiếng Việt | 994.96 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
3
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống 5
14
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.