Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì
Nhan đề khác: Study on some factors affecting the quality of frozen dough and its purposeful application to bread production
Tác giả: Hoàng, Thị Thu
PGS.TS. Đặng, Minh Nhật, Hướng dẫn
PGS. TS.Nguyễn, Hoàng Dũng, Hướng dẫn
Từ khoá: Bột mì;Bột nhào;Công nghệ thực phẩm
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Tổng quan tài liệu ; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu ; Kết quả và thảo luận ; Kết luận và kiến nghị ; Các công trình khoa học đã công bố ; Tài liệu tham khảo
Mô tả: 
xiv, 141 tr., 69 ; 01 phụ lục + 02 tóm tắt + 01 CD-ROM
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
Bộ sưu tập: LA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
LUAN AN CAP TRUONG (FINAL).pdfToàn văn15.26 MBAdobe PDFHình minh họa
PHU LUC CAP TRUONG (FINAL).pdfPhụ lục5.09 MBAdobe PDFHình minh họa
TOM TAT- TIENG ANH CAP TRUONG (FINAL).pdfTóm tắt tiếng Anh1.09 MBAdobe PDFHình minh họa
TOM TAT- TIENG VIET CAP TRUONG (CUOI CUNG).pdfTóm tắt tiếng Việt994.96 kBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

3
đã cập nhật vào 26-11-2024

Lượt tải xuống 5

14
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.