Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Thu | en_US |
dc.contributor.author | PGS.TS. Đặng, Minh Nhật, Hướng dẫn | en_US |
dc.contributor.author | PGS. TS.Nguyễn, Hoàng Dũng, Hướng dẫn | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-11-23T08:50:30Z | - |
dc.date.available | 2024-11-23T08:50:30Z | - |
dc.date.issued | 2024 | - |
dc.identifier.uri | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090 | - |
dc.description | xiv, 141 tr., 69 ; 01 phụ lục + 02 tóm tắt + 01 CD-ROM | en_US |
dc.description.abstract | Tổng quan tài liệu ; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu ; Kết quả và thảo luận ; Kết luận và kiến nghị ; Các công trình khoa học đã công bố ; Tài liệu tham khảo | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | en_US |
dc.subject | Bột mì | en_US |
dc.subject | Bột nhào | en_US |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | en_US |
dc.title | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mì | en_US |
dc.title.alternative | Study on some factors affecting the quality of frozen dough and its purposeful application to bread production | en_US |
dc.type | doctoral thesis | en_US |
item.openairetype | doctoral thesis | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_db06 | - |
item.grantfulltext | restricted | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
Appears in Collections: | LA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
LUAN AN CAP TRUONG (FINAL).pdf | Toàn văn | 15.26 MB | Adobe PDF | |
PHU LUC CAP TRUONG (FINAL).pdf | Phụ lục | 5.09 MB | Adobe PDF | |
TOM TAT- TIENG ANH CAP TRUONG (FINAL).pdf | Tóm tắt tiếng Anh | 1.09 MB | Adobe PDF | |
TOM TAT- TIENG VIET CAP TRUONG (CUOI CUNG).pdf | Tóm tắt tiếng Việt | 994.96 kB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Page view(s) 50
3
checked on Nov 26, 2024
Download(s) 5
14
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.