Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Thị Thuen_US
dc.contributor.authorPGS.TS. Đặng, Minh Nhật, Hướng dẫnen_US
dc.contributor.authorPGS. TS.Nguyễn, Hoàng Dũng, Hướng dẫnen_US
dc.date.accessioned2024-11-23T08:50:30Z-
dc.date.available2024-11-23T08:50:30Z-
dc.date.issued2024-
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/5090-
dc.descriptionxiv, 141 tr., 69 ; 01 phụ lục + 02 tóm tắt + 01 CD-ROMen_US
dc.description.abstractTổng quan tài liệu ; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu ; Kết quả và thảo luận ; Kết luận và kiến nghị ; Các công trình khoa học đã công bố ; Tài liệu tham khảoen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngen_US
dc.subjectBột mìen_US
dc.subjectBột nhàoen_US
dc.subjectCông nghệ thực phẩmen_US
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của bột nhào lạnh đông và định hướng ứng dụng vào sản xuất bánh mìen_US
dc.title.alternativeStudy on some factors affecting the quality of frozen dough and its purposeful application to bread productionen_US
dc.typedoctoral thesisen_US
item.openairetypedoctoral thesis-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_db06-
item.grantfulltextrestricted-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:LA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
LUAN AN CAP TRUONG (FINAL).pdfToàn văn15.26 MBAdobe PDFThumbnail
PHU LUC CAP TRUONG (FINAL).pdfPhụ lục5.09 MBAdobe PDFThumbnail
TOM TAT- TIENG ANH CAP TRUONG (FINAL).pdfTóm tắt tiếng Anh1.09 MBAdobe PDFThumbnail
TOM TAT- TIENG VIET CAP TRUONG (CUOI CUNG).pdfTóm tắt tiếng Việt994.96 kBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

3
checked on Nov 26, 2024

Download(s) 5

14
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.