Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
dc.contributor.advisorBùi, Xuân Vững, TS
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Thư
dc.date.accessioned2024-11-06T05:00:38Z-
dc.date.available2024-11-06T05:00:38Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019-
dc.description223 tr; Phụ lụcvi
dc.description.abstractĐánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavonevi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectIsoflavonevi
dc.subjectQuy trình công nghệvi
dc.subjectThực phẩm chức năngvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năngvi
dc.title.alternativeA study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional foodvi
dc.typeLuận ánvi
dc.identifier.idMã số: 9540101
item.openairetypeLuận án-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextrestricted-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:LA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdfTóm tắt (VIE)1.31 MBAdobe PDFThumbnail
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdfTóm tắt (ENG)903.53 kBAdobe PDFThumbnail
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdfToàn văn23.4 MBAdobe PDFThumbnail
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdfPhụ lục9.36 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

4
checked on Nov 26, 2024

Download(s) 5

13
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.