Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019
Nhan đề: | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng | Nhan đề khác: | A study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional food | Tác giả: | Trần, Thị Ngọc Thư | Từ khoá: | Isoflavone;Quy trình công nghệ;Thực phẩm chức năng | Năm xuất bản: | 2022 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Đánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavone |
Mô tả: | 223 tr; Phụ lục |
Định danh: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019 |
Bộ sưu tập: | LA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdf | Tóm tắt (VIE) | 1.31 MB | Adobe PDF | |
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdf | Tóm tắt (ENG) | 903.53 kB | Adobe PDF | |
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdf | Toàn văn | 23.4 MB | Adobe PDF | |
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdf | Phụ lục | 9.36 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
4
đã cập nhật vào 26-11-2024
Lượt tải xuống 5
13
đã cập nhật vào 26-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.