Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019
Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng
Nhan đề khác: A study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional food
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Thư
Từ khoá: Isoflavone;Quy trình công nghệ;Thực phẩm chức năng
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Đánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavone
Mô tả: 
223 tr; Phụ lục
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019
Bộ sưu tập: LA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdfTóm tắt (VIE)1.31 MBAdobe PDFHình minh họa
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdfTóm tắt (ENG)903.53 kBAdobe PDFHình minh họa
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdfToàn văn23.4 MBAdobe PDFHình minh họa
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdfPhụ lục9.36 MBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

4
đã cập nhật vào 26-11-2024

Lượt tải xuống 5

13
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.