Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3905
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền: Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm. | Tác giả: | Lê, Thị Thảo | Từ khoá: | Bánh kẹo;Bánh cake;Kẹo Marshmallow;Mứt trái cây | Năm xuất bản: | 2019 | Nhà xuất bản: | Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm ngày nay ngày càng được quan tâm của các ngành các cấp, để làm ra những sản phẩm bánh kẹo phục vụ toàn xã hội. Từ những nguyên liệu lương thực – thực phẩm: bột đường, sữa qua khâu chế biến của ngành thực phẩm đã cho ra đời hàng lọat sản phẩm bánh kẹo có các loại có giá trị dinh dưỡng cao để phục vụ và phù hợp với mọi lứa tuổi. Vì vậy, đề tài đồ án tốt nghiệp này là Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 9450 tấn sản phẩm/năm với hai dây chuyền:Bánh cake nhân mứt trái cây năng suất 2450 tấn sản phẩm/năm và Kẹo marshmallow 7000 tấn sản phẩm/năm. |
Mô tả: | Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.083); 108 tr. |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3905 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
HO.19.083.TM.pdf | 2.63 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.