Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3715
Title: Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc không đường năng suất 12,3 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa tươi tiệt trùng có đường năng suất 15 triệu lít nguyên liệu/năm
Authors: Trần, Thị Hòa
Keywords: Nhà máy sữa;Sữa tươi;Sữa không đường;Sữa cô đặc
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Ngành công nghiệp chế biến sữa ở Việt Nam đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong những năm qua và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng cho con người. Dự báo trong những năm tới, ngành sữa sẽ có tiềm năng phát triển cả về quy mô kinh tế cũng như sự đa dạng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Vì vậy việc xây dựng nhà máy chế biến sữa rất cần thiết, vừa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, vừa hướng đến xuất khẩu ra các nước trong khu vực và quốc tế. Từ nhu cầu thực tế trên sinh viên đã chọn đề tài tốt nghiệp là: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường, năng suất 12,3 triệu lít nguyên liệu/năm và Sữa tươi tiệt trùng có đường, năng suất 15 triệu lít nguyên liệu/năm
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.105); 143 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3715
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.105.TM.pdf3.15 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.