Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3687
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ”
Tác giả: Phạm, Thị Oanh
Từ khoá: Chế biến rau quả;Dứa sấy;Puree;Chuối;Puree chuối
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng dứa, chuối lớn trên thế giới. Tuy nhiên chủ yếu được dùng để ăn tươi và một ít xuất khẩu nên thường bị ứ đọng vào lúc chính vụ. Với sản lượng lớn do thu hoạch đồng loạt nên vấn đề đặt ra là cần phải xử lý như thế nào để giải quyết tình trạng ứ đọng trên, đồng thời đảm bảo giá trị kinh tế, chất lượng dinh dưỡng, cung cấp thường xuyên cho người tiêu dùng. Vì thế, sự phát triển ngành chế biến rau quả là rất cần thiết trong tình hình hiện nay ở nước ta. Đề tài : “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày" là góp phần vào sự cần thiết trên
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.100); 106 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3687
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.100.TM.pdf2.17 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.