Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3687
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ”
Authors: Phạm, Thị Oanh
Keywords: Chế biến rau quả;Dứa sấy;Puree;Chuối;Puree chuối
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Việt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng dứa, chuối lớn trên thế giới. Tuy nhiên chủ yếu được dùng để ăn tươi và một ít xuất khẩu nên thường bị ứ đọng vào lúc chính vụ. Với sản lượng lớn do thu hoạch đồng loạt nên vấn đề đặt ra là cần phải xử lý như thế nào để giải quyết tình trạng ứ đọng trên, đồng thời đảm bảo giá trị kinh tế, chất lượng dinh dưỡng, cung cấp thường xuyên cho người tiêu dùng. Vì thế, sự phát triển ngành chế biến rau quả là rất cần thiết trong tình hình hiện nay ở nước ta. Đề tài : “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày" là góp phần vào sự cần thiết trên
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.100); 106 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3687
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.100.TM.pdf2.17 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.