Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3687
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thế Truyền, ThS.
dc.contributor.authorPhạm, Thị Oanh
dc.date.accessioned2024-11-06T04:25:35Z-
dc.date.available2024-11-06T04:25:35Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3687-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.100); 106 tr.vi
dc.description.abstractViệt Nam là một trong những quốc gia có sản lượng dứa, chuối lớn trên thế giới. Tuy nhiên chủ yếu được dùng để ăn tươi và một ít xuất khẩu nên thường bị ứ đọng vào lúc chính vụ. Với sản lượng lớn do thu hoạch đồng loạt nên vấn đề đặt ra là cần phải xử lý như thế nào để giải quyết tình trạng ứ đọng trên, đồng thời đảm bảo giá trị kinh tế, chất lượng dinh dưỡng, cung cấp thường xuyên cho người tiêu dùng. Vì thế, sự phát triển ngành chế biến rau quả là rất cần thiết trong tình hình hiện nay ở nước ta. Đề tài : “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày" là góp phần vào sự cần thiết trênvi
dc.description.tableofcontentsChương 1: Lập luận về kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính nhiệt. Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng. Chương 8: Kiểm tra sản xuất - Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động - Vệ sinh công nghiệp – Phòng chống cháy nổvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectChế biến rau quảvi
dc.subjectDứa sấyvi
dc.subjectPureevi
dc.subjectChuốivi
dc.subjectPuree chuốivi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ”vi
dc.typeĐồ ánvi
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeĐồ án-
item.grantfulltextrestricted-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.100.TM.pdf2.17 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.