Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107
Nhan đề: | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên |
Tác giả: | Lê, Thỵ Xuân Thư |
Người hướng dẫn: | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm Gelatin Cá ngừ Dịch chiết |
Năm xuất bản: | 2016 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận. |
Mô tả: | LV. Mã số: 60.54.01.01; 92 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107 |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ Thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdf | Tóm tắt | 5.37 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdf | Toàn văn | 31.73 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.