DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107
Nhan đề: Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên
Tác giả: Lê, Thỵ Xuân Thư
Người hướng dẫn: Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Gelatin
Cá ngừ
Dịch chiết
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Mô tả: LV. Mã số: 60.54.01.01; 92 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ Thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdfTóm tắt5.37 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdfToàn văn31.73 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...