DSpace

LV.Công nghệ Thực phẩm : [3] Collection home page

Logo

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 3 of 3
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2016Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênLê, Thỵ Xuân ThưĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
2020Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caoVõ, Thị Minh ThươngMạc, Thị Hà Thanh, TS
2017Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmĐinh, Văn BìnhPhan, Thế Anh, TS; PGS.TS. Đặng, Minh Nhật
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 3 of 3