Browse
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 3 of 3
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
---|---|---|---|
2016 | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | Lê, Thỵ Xuân Thư | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
2020 | Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao | Võ, Thị Minh Thương | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2017 | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Đinh, Văn Bình | Phan, Thế Anh, TS; PGS.TS. Đặng, Minh Nhật |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 3 of 3
Discover
Subject